Sản phẩm

 • CỬA NHỰA LÕI THÉP
 • CỬA NHÔM XINGFA
 • CỬA NHÔM VIỆT PHÁP
 • SẢN PHẨM NHÔM KHÁC
 • INOX
 • SẢN PHẨM GƯƠNG KÍNH
 • Màn hộp rèm cửa
 • Nhôm định hình
 • Trần nhựa
 • Vật Liệu quảng cáo
 • Tấm nhôm Alu
 • Phụ kiện kim khí

Trang chủ Giải phápQUECUONGWINDOW - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

   
Bền bỉ với thời gian
 
Quecuongwindow đã thay thế các nguyên vật liệu cũ thông thường. Được làm từ vật liệu UPVC có lõi thép gia cường, khung Quecuongwindow có tuổi thọ lâu hơn gỗ và nhôm. Bên cạnh đó, loại khung này cũng không cần bảo dưỡng định kỳ.
 
Tác động của thời tiết
 
Không như gỗ, Quecuongwindow không bị cong vênh, co rút, dãn nở dưới tác động của sự thay đổi thời tiết. Nó chống chịu tốt dưới tác động khắc nghiệt của các yếu tố thời tiết như ánh nắng mặt trời, gió, sự ăn mòn và lửa mà không bị hư hại. Nước mưa đọng sẽ được thoát qua các rãnh đặc biệt.
 
Chống chịu mối mọt
 
Vật liệu uPVC không bị mối mọt
 
Tiết kiệm chi phí cho điều hòa nhiệt độ
 
Không như chất liệu nhôm, uPVC là chất không dẫn nhiệt, điện, và do vậy giúp lưu giữ nhiệt. Thêm vào đó, hệ kết cấu hàn kín đúp của Quecuongwindow giúp ngăn ngừa sự lưu chuyển không khí bên trong và bên ngoài. Kết quả là giúp giảm hóa đơn tiền điện dùng cho điều hòa nhiệt độ. Hãy sử dụng tính năng ưu việt này của Quecuongwindow cho nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, phòng trưng bày, bệnh viện hay khách sạn...
 
Tính năng cách âm, chống bụi và ô nhiễm
 
Quecuongwindow được thiết kế nhằm loại bỏ những âm thanh đường phố, giảm tiếng ồn (30 decibels). Nó cũng giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi và các chất ô nhiễm (vd: khói xe, ...)
 
 Hộp kính 4/16/4 mm
 Hộp kính 6/16/4 mm

Hộp kính 12/20/4 mm

Hộp kính 8/12/9 mm
 
 
Tiêu chuẩn quốc tế 
 
Cả hai dòng sản phẩm cửa mở quay và cửa trượt đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu và phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam.
 
Giải pháp trọn gói
 
Bạn chỉ cần đưa ra mẫu thiết kế của riêng mình và các phần công việc còn lại sẽ được các chuyên gia về xây lắp cửa và quản lý dự án đảm nhiệm. Họ sẽ giao sản phẩm đúng hẹn, giám sát và quản lý việc lắp đặt và thực hiện tất cả các yêu cầu công việc.
 
Sự cách biệt - Một ngôi nhà không bụi bẩn, tiếng ồn, ô nhiễm
 
Chức năng cơ bản của cửa sổ đó là ngăn ngừa sự xâm nhập của bụi bẩn, tiếng ồn và ô nhiễm. Quecuongwindow hoàn toàn kín từ trên xuống dưới nhờ vào thiết kế hàn kín đúp, các mối hàn silicon giữa tường, cửa sổ và các chốt đa điểm. Thêm vào đó là tính không dẫn nhiệt của chất liệu uPVC giúp giữ nhiệt và giảm đáng kể các chi phí cho điều hòa nhiệt độ.
 
Tính năng chống nước mưa
 
Giải pháp thoát nước mưa được tích hợp trong thiết kế của Quecuongwindow. Tất cả các cửa sổ đều có các lỗ thoát giúp loại bỏ nước tích tụ trên cửa sổ. Với trường hợp mưa to, một bộ phận có tính năng như một con đập sẽ ngăn không cho nước tràn vào bên trong phòng. Sự bố trí các ngưỡng cửa sổ sẽ dẫn nước mưa chảy ra khỏi mặt ngoài của toà nhà.
 
Phù hợp với các tòa nhà cao tầng - Không còn hiện tượng cửa sổ "huýt gió", kêu lách cách
 
Ở các tòa nhà cao tầng, một cơn gió nhẹ dưới mặt đất cũng có thể biến thành một luồng gió mạnh ở các tầng cao gây ra các quan ngại về sự an toàn. Để chống lại những hiện tượng gió giật như vậy, dòng sản phẩm Quecuongwindow đã được gia cố thêm các thanh trợ lực có lõi thép gia cường. Cải tiến này, cùng với các chốt đa điểm, các mối hàn kín đúp và các mối nối hàn chảy giúp loại bỏ hiện tượng huýt gió và kêu lách cách (thường gặp tại các mẫu cửa sổ thông thường).
 
Cửa sổ kích thước lớn - Thay thế các bức tường bằng cửa sổ
 
Các mẫu cửa Quecuongwindow có thể kéo dài suốt từ sàn lên trần nhà và trải dài suốt chiều dài của ban công, giúp cho người dùng có được một tầm nhìn bao quát. Sự kết hợp độc đáo giữa các thiết kế cửa đóng, cửa trượt và vách kính mang lại tính khả thi cho các kích thước lớn.
 
Mẫu thiết kế tự do - Thay đổi nét đặc trưng của từng căn phòng
 
Các thiết kế cửa sổ Quecuongwindow rất đa dạng, phong phú: cửa sổ quay lật, cửa mở quay và cửa trượt và cửa sổ hình mái vòm.
 
Tin tưởng vào Quecuongwindow - Dịch vụ  trọn gói
 
Một cuộc điện thoại hoặc một chuyến thăm tới một nhà phân phối của Quecuongwindow sẽ mở ra cho bạn những ý tưởng thú vị để sửa sang lại ngôi nhà của mình - và một giải pháp toàn diện về sửa sang lại cửa sổ. Văn phòng của Quecuongwindow tại thành phố của bạn sẽ hướng dẫn bạn đến nhà phân phối gần nhất.
Các chuyên gia tại Quecuongwindow sẽ giúp bạn chọn mẫu thiết kế dựa trên những cân nhắc về kiến trúc và yếu tố gió. Họ sẽ thực hiện các cuộc khảo sát thực địa và lấy số liệu chính xác kích thước cửa sổ. Sau đó, họ sẽ lập các bản vẽ thiết kế, bằng phần mềm thiết kế chuyên dụng. Và cuối cùng họ sẽ chịu trách nhiệm giám sát việc lắp đặt vào ngày theo lịch hẹn.
 
 
Đặt sự lựa chọn của mình vào cửa sổ Quecuongwindow, Bạn đã góp phần thiết thực bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và thế hệ tương lai.